MENU

Nhà Việt

0904164424

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

bks.bachkhoa@gmail.com

Bồn nhựa SƠN HÀ 1500L đứng – SƠN HÀ NINH THUẬN

Mô tả

Bồn nhựa Sơn Hà 1500L đứng với công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới từ Australia:

+ Bồn nhựa Sơn Hà 1500L đứng là sản phẩm 100% được làm từ bột nhựa nguyên sinh, không sử dụng nhựa tái sinh với kích thước: 1180*1165 mm.
+ Bồn nhựa Sơn Hà 1500L đứng được sản xuất trong buồng kín, áp suất cao nên chịu được lực va đập cao, vô cùng cứng cáp và siêu bền.
+ Bồn nhựa Sơn Hà 1500L  đứng thích hợp để chứa nước, hóa chất và thực phẩm, thích hợp với nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, sử dụng được trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Bồn nhựa SƠN HÀ 1500L đứng

 Vật liệu chất lượng cao được nhập khẩu từ những nhà cung cấp tốt nhất trên thế giới:

Bồn nhựa Sơn Hà 1500L đứng được làm từ bột nhựa màu nhập khẩu nguyên gốc không pha trộn thủ công tạo ra  bề mặt láng mịn, không bay màu, không rạn nứt trong suốt thời gian sử dụng.
– Dễ lắp đặt, di chuyển và bảo dưỡng.

– Kiểu dáng, sắc tố nhã nhặn, đẹp mắt .
– Thích hợp để sử dụng trong nhà và ngoài trời, kể cả với những môi trường tự nhiên khắc nghiệt do sự đổi khác của thời tiết .
– Không phai màu và năng lực chống tia cực tím cao, đồng thời cấu trúc bồn gồm 3 lớp nên ngăn được trọn vẹn ánh sáng xuyên vào và hạn chế tối đa sự hình thành rong rêu .

– Đảm bảo dung tích chứa của bồn theo đúng tiêu chuẩn công bố của tập đoàn.

– Nguyên liệu sản xuất bồn bảo vệ bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm ( đạt tiêu chuẩn của FDA )
– Không bị ăn mòn, thích hợp sử dụng cho mọi nguồn nước, kể cả nước bị nhiễm mặn hay nhiễm phèn .

Bồn nhựa Sơn Hà 1500L đứng phù hợp với hộ gia đình 6-7 người.

Bồn nhựa SƠN HÀ 1500L đứng

 Quy trình lắp đặt bồn nhựa Sơn Hà 1500L đứng được thực hiện như sau:

* Chuẩn bị lắp đặt:

Kiểm tra xem đã đủ dụng cụ, phụ tùng lắp đặt chưa. Những dụng cụ cần thiết bao gồm: Van phao điện, kìm điện, kìm mỏ vịt, kìm nước. cút kép mang sông, Cle, băng tan, tua vít, ốc vít, keo dán (máy hàn nhiệt).

 • Vị trí lắp đặt cần đảm bảo theo tiêu chuẩn mà Sơn Hà quy định:
  + Mặt phẳng lắp đặt phải đảm bảo bằng phẳng, đủ độ cứng, chịu lực tốt và các vị trí chịu lực phải cân bằng nhau và đủ độ vững chắc, cố định, không xê dịch.
  + Chịu được tải trọng của bồn khi chưa chứa nước vào và có thêm hệ số an toàn.
  + Không lắp sát những nơi nguy hiểm như đường điện, khi rò rỉ có thể gây nguy hiểm; hoặc cạnh mép tường có gai nhọn, có thể gây trầy xước khi di chuyển bồn nhựa Sơn Hà.
 • Tránh các vật sắc nhọn đổ, đâm vào làm thủng bồn, tránh lửa và nhiệt độ cao
 • Bồn phải lắp đặt vị trí thoáng để dễ cho việc bảo trì, bảo dưỡng và tháo rửa sản phẩm.

* Tiến hành lắp đặt:

 • Tháo nắp bồn ngược chiều kim đồng hồ.
 • Lắp cút vào đường nước vào. Lưu ý, luồn gioăng và bulong ở phía trong bồn ra, vặn và dùng cle xoay chặt đấy ốc ở phía ngoài.
 • Lật bồn cút đường nước ra từ trong đường ra. Tay trái giữ cút, tay phải vặn đai ốc để tránh trường hợp cút nước bị thụt vào trong. Dùng cle vặn chặt đai ốc.
 • Dựng bồn và đóng nắp bồn theo chiều kim đồng hồ.
 • Lắp đặt đường nước vào, đường nước ra và xả cặn theo nhu cầu sử dụng.

Bồn nhựa SƠN HÀ 1500L đứng

 Những lưu ý khi lắp đặt bồn nước nhựa Sơn Hà 1500L đứng:

*Trong quá trình sử dụng bồn nhựa Sơn Hà chắc chắn sẽ có xảy ra sự cố khác nhau như rò rỉ nước, bồn bị thủng, hay bị tắc nghẽn do cặn bẩn tích tụ trong đường ống nước. Để hạn chế những sự cố này xảy ra, người dùng cần thường xuyên kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng theo quy định của nhà sản xuất đảm bào bồn nước vận hành tốt, tiết kiệm chi phí sửa chữa hay thay thế khi xảy ra sự cố.

*Bồn nhựa Sơn Hà đã được thử nghiệm và cấp chứng nhận của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng về độ cơ tính của sản phẩm (bao gồm bộ bền cao, chịu va đập, độ bền uốn, độ cứng đảm bảo) và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Source: https://suanha.org
Category : Thợ Nước

Hotline 24/7: 0904164424