MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Tại sao bồn nước inox Toàn Mỹ lại có giá thành cao hơn các hãng khác

Khi cầu ngày càng tăng dẫn đến nguồn cung cũng phát triển theo, bồn nước inox cũng là một trong những mặt hàng được thị trường ưa chuộng bởi dòng sản phẩm này mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Song song với nó thì các nhà sản xuất cũng không ngừng gia tăng về số lượng cũng như chất lượng. Mỗi đơn vị thì đều có một chiến lược phát triển riêng, chọn lựa phân khúc thị trường khác nhau. Và tại sao bồn nước inox Toàn Mỹ lại có giá thành cao hơn so với các hãng khác? Đây chính là câu hỏi được khá nhiều người tiêu dùng đặt ra khi chọn mua.

Vậy Toàn Mỹ đã có những kế hoạch tăng trưởng gì khi đưa loại sản phẩm ra ngoài thị trường để hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu với những hãng khác. Sau đây Trung tâm phân phối bồn nước Toàn Mỹ chính hãng sẽ giúp Bạn xử lý vướng mắc này .

Thị trường xuất hiện khá nhiều các nhà sản xuất, thương hiệu bồn nước, để tạo nên sự khác biệt cho mình Toàn Mỹ lựa chọn phân khúc thị trường có thu nhập ổn định, cao hơn mức trung bình. Hoặc những đối tượng Khách hàng có thu nhập trung bình nhưng họ cần một sản phẩm chất lượng, dịch vụ hậu mãi tốt. Ở hầu hết trên các tờ rơi, bảng hiệu quảng cáo hay trang mạng đâu đâu cũng nói bồn nước hãng của họ là chất lượng, giá rẻ, an toàn, dịch vụ tốt, nhưng sự thực đằng sau đó thì rất ít nhà cung cấp đảm bảo được điều này. Còn bồn nước inox Toàn Mỹ giá thành cao nhưng khẳng định chất lượng, dịch vụ đảm bảo tốt. Điều này được thể hiện ở Toàn Mỹ cam kết, thực hiện đúng 3 tiêu chí: đúng độ dày, đúng thể tích, đúng cam kết bảo hành

Đảm bảo đúng độ dày

Sử dụng nguyên vật liệu nhập khẩu từ những nước có uy tín, bảo vệ nguồn vào là inox SUS 304 đúng chất lượng, inox nguyên cuộn, không pha lẫn tạp chất. Nhà máy sản xuất đúng độ dày, theo từng quy chuẩn của dung tích bồn .

Đúng thể tích        

Thật không dễ chịu và tức bực khi Bạn đặt hàng là bồn có dung tích là 500 lít nhưng đến khi đưa vào sử dụng thì nó chỉ chứa được 450 lít cũng hoàn toàn có thể thấp hơn số lượng này phải không ạ ? Khi gọi điện đến địa chỉ đã bán hàng cho Bạn thì nhân viên cấp dưới nói là bồn chứa có dung sai và do xí nghiệp sản xuất sản xuất bồn chuẩn như vậy. Nhưng so với Toàn Mỹ thì luôn bảo vệ sản xuất bồn đúng thể tích như đã pháp luật và chỉ được cho phép sai số trong khoanh vùng phạm vi ± 5 %. Nhằm phân phối tối đa nhu yếu sử dụng của những mái ấm gia đình và khu công trình .

Xem thêm thông tin

Làm thế nào để lắp đặt bồn nhựa đúng cách và an toàn

Những quy định cần biết khi sử dụng bồn nước inox Toàn Mỹ

Đúng cam kết bảo hành

Để giảm thiểu tối đa nhất những sự cố trong quá trình sử dụng bồn chứa nước của người tiêu dùng. Toàn Mỹ luôn thực hiện đúng và kiểm tra nghiêm ngặt từng khâu sản xuất, nhằm cung cấp cho Khách hàng sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất. Với mục tiêu đem lại giá trị cao nhất cho Khách hàng về tính bền vững, an toàn, tiện ích. Vì vậy mà khi có xảy ra bất kể một sự cố gì  với bồn nước inox Toàn Mỹ, Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành để được hỗ trợ khắc phục kịp thời.

Hãy đến với Trung tâm phân phối Toàn Mỹ của chúng tôi để sở hữu một sản phẩm đúng chất lượng, cùng những ưu đãi giá hấp dẫn. Bạn hãy click vào bồn nước Toàn Mỹ chính hãng

Video hướng dẫn lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ 

Trung tâm phân phối Toàn Mỹ Chính hãng tại Miền Nam

Chúng tôi cam kết :

– Phân phối hàng Chính hãng 100 %
– Giá cạnh tranh đối đầu nhất khu vực Miền Nam, đặc biệt quan trọng khu vực TpHCM

– Giao nhanh chóng, đảm bảo chất lượng, tuyệt đối uy tín

– Nhà máy sản xuất : Thuận An, Tỉnh Bình Dương
– Các Trụ sở khắp những tỉnh thành

– Gọi Ngay nhận ưa đãi: 0919 26 90 90

Source: https://suanha.org
Category : Thợ Nước

Alternate Text Gọi ngay