MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Bồn inox công nghiệp Toàn Mỹ 10000 lít ngang khuyến mãi năm 2019

Bồn inox công nghiệp Toàn Mỹ 10000 lít ngang có những ưu điểm và tính năng tiêu biểu vượt trội mà mẫu sản phẩm cùng loại không có .

1. Chất liệu bồn inox công nghiệp Toàn Mỹ 10000L ngang

Sản phẩm bồn Inox công nghiệp Toàn Mỹ có dung tích từ 10.000 lít đến 30.000 lít, được sản xuất trên dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến hàn lăn tiên tiến và phát triển, nguyên vật liệu là thép không gỉ SUS 304 siêu bền bảo vệ vệ sinh bảo đảm an toàn thực phẩm, mặt phẳng vật tư có độ bóng cao, bảo vệ tính nghệ thuật và thẩm mỹ cho kiến trúc khu công trình, cung ứng nhu yếu sử dụng nước sạch của những hộ mái ấm gia đình, nhà hàng quán ăn, khách sạn .

2. Tính năng vượt trội của bồn inox công nghiệp Toàn Mỹ 10.000 lít ngang 
– Vật Liệu Inox Sus 304: Sản phẩm bồn nước được chế tạo bằng vật liệu thép không gỉ SUS 304 siêu bền.
– Công Nghệ Hàn Lăn Tự Động: Để đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm, công nghệ hàn lăn tự động được ứng dụng sản xuất Bồn Inox SUS 304.
– Logo Dập Nổi Chống Hàng Giả: Công nghệ dập nổi giúp khách hàng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. Logo thể hiện rõ nét trên chụp bồn.
– Thời Gian Bảo Hành Và Tiêu Chuẩn Chất Lượng: Toàn bộ quá trình sản xuất được áp dụng theo hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008. Nhằm khẳng định chất lượng tuyệt hảo, bồn Inox SUS 304 Toàn Mỹ được bảo hành lên đến 10 năm trên Toàn quốc

3. Tiêu chuẩn kỹ thuật của bồn inox công nghiệp Toàn Mỹ 10.000L ngang

Phần thân : thân bồn nước được sản xuất bằng thép không gỉ SUS 304 có hiệu quả chứa nước. Trên mẫu sản phẩm có nắp đậy, có sắp xếp vị trí lắp đường nước vào, đường nước ra, xả cặn, lắp rơ le tự ngắt. Phần thân được phong cách thiết kế hình tròn trụ ( đứng hoặc nằm ) nên việc lắp ráp bồn nước trên cao đươc thuận tiện và không cản gió, khi có gió mạnh cũng không tác động ảnh hưởng đến sự chắc như đinh và cân đối của loại sản phẩm khi có nước .

Phần giá đỡ: Được cấu tạo bằng thép không gỉ inox 304 có tác dụng đỡ phần thân bồn nước và phần nước chứa bên trong bồn. Việc tính toán của nhà sản xuất thì trọng lực của chân bồn có thể chịu tải gấp 1,5 lần so với tải trọng của bồn khi chứa đầy nước.

* Riêng đối với bồn nước đứng: để đảm bảo an toàn cho người sử dụng các nhà thiết kế đã thiết kế sản phẩm có các phần liên kết.
Giữa thân và chân bồn inox: Được thiết kế có các ốc và kẹp liên kết đan chéo nhau giữa thân và chân bồn
Giữa chân bồn với mặt bằng lắp đặt: Tại các vị trí chân bồn được thiết kế các lỗ bắt bulông xuống nền bê tông để tránh trường hợp rơi, đổ do nguyên nhân khách quan.

4. Vị trí lắp đặt bồn nước inox công nghiệp Toàn Mỹ an toàn

Hình ảnh bồn nước và máy nguồn năng lượng mặt trời Toàn Mỹ

Vị trí lắp đặt an toàn cho bồn nước inox và máy nước nóng năng lượng mặt trời
Bồn nước inox được nắp đặt trên mặt phẳng, trên nền bê tông vững chắc và phải chịu lực ít nhất gấp 4 lần tải trọng của bồn chứa (tốt nhất các khu vực để bồn chứa bố trí các dầm chịu lực cho trần nhà).
Vị trí lắp đặt không quá gần mép lan can, lối đi lại. Quan sát vị trí đặt sản phẩm hợp lý tránh nơi có nhiều người qua lại.
Định vị bằng bulông vững chắc giữa chân với nền nhà và dùng lắp bulông liên kết giữa chân và thân bồn.
Nếu có điều kiện thì nên có tường, bờ bao xung quanh (không cần quá cao, chỉ cần cao khoảng 1/3 chiều cao của thân bồn).
Đối với các tháp nước cao nên có dây đai níu các phía tránh gió bão.
Đậy kín nắp bồn nước tránh các vật bẩn rơi vào (đậy xong bẻ cong tai khóa để tránh bị bật).

Quý khách liên hệ hotline : 07.0506.3333 để được tư vấn không lấy phí

Source: https://suanha.org
Category : Thợ Nước

Alternate Text Gọi ngay