MENU

Nhà Việt

0904164424

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

bks.bachkhoa@gmail.com

Bồn nước inox Tân Mỹ trường tồn với thời gian

Bồn nước inox Tân Mỹ từ lâu đã được người tiêu dùng yêu chuộng sử dụng vì chất lượng tuyệt vời thời gian sử dụng lên đến 20 -30 năm, cũng như giá cạnh tranh tuyệt đối. Đây là sản phẩm sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình, các công trình xây dựng từ lớn đế nhỏ, các khu công nghiệp…

Bồn nước inox là đồ vật thiết yếu tiện lợi để trữ nước

Trong hoạt động và sinh hoạt hàng ngày thì không hề thiếu nước sạch để sử dụng, do đó rất cần trữ nước. Các hộ mái ấm gia đình cần trữ nước Giao hàng cho hoạt động và sinh hoạt hàng ngày. Nhà máy, nhà máy sản xuất, khu công nghiệp, quy mô kinh doanh thương mại từ lớn đến nhỏ … cần trữ nước cho những hoạt động giải trí sản xuất. Nước cần để quản lý và vận hành xí nghiệp sản xuất, lau rửa, sản xuất mẫu sản phẩm …
Vấn đề đặt ra là cần có đồ vật để chứa nước. Có rất nhiều lựa chọn : xây bể, sử dụng những thùng, chậu, dùng máy bơm thẳng từ giếng khoan … nhưng những cách này luôn có những hạn chế nhất định. Xây bể chứa tốn diện tích quy hoạnh và nếu trữ lượng nước lớn thì việc xây bể trên cao rất nặng gây áp lực đè nén lên khu công trình. Sử dụng những dụng cụ trữ nước cỡ nhỏ thì ngay cả trữ nước cho hoạt động và sinh hoạt cũng bất lợi. Nếu sử dụng giếng khoan thì không phải vị trí nào cũng hoàn toàn có thể khoan giếng .

Mặt khác theo nhận định của các chuyên gia thì việc trữ nước bằng các vật liệu truyền thống có nhược điểm làm nguồn nước cung cấp không đảm bảo sức khỏe nếu sử dụng trong sinh hoạt. Những vật liệu như bể xi măng, chum, vại… dễ dàng trở thành môi trường phát sinh sinh vật gây hại. Việc bể mọc rong rêu cũng không đảm bảo vệ sinh. Hoặc chất liệu bị mài mòn lẫn vào nước cũng là một trở ngại.

Một ứng dụng hiện đại phổ biến trong trữ nước đó là dùng bồn nước inox. Chứa đủ lượng nước cần sử dụng mà vẫn đảm bảo chất lượng nước. Việc mà người tiêu dùng phải quan tâm chính là lựa chọn thương hiệu bồn nước sử dụng chất liệu chất lượng đạt yêu cầu kiểm định. Việc này giúp duy trì tuổi thọ của bồn nước cũng như đảm bảo nguồn nước sử dụng. Và bồn nước inox Tân Mỹ chính là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

Bồn nước inox Tân Mỹ sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng 

Bạn có muốn biết: Bồn inox sơn hà 1000l

Bồn nước inox Tân Mỹ

1. Cấu tạo

Bồn nước inox Tân Mỹ được cấu tạo từ 2 phần: phân thân và phần giá đỡ

Phần thân là thùng chứa bằng inox có nắp đậy kín. Trên thân có sắp xếp vị trí lắp đường nước vào, đường nước ra, van xả đáy. Phần này có 2 kiểu : hình tròn trụ đứng hoặc hình trị nằm để tương thích với nhu yếu lắp ráp của những khu công trình .
Bồn inox nằm có kích cỡ tương đối lớn, nên tốn nhiều diện tích quy hoạnh mặt phẳng. Vì vậy những khu công trình có diện tích quy hoạnh nhỏ không ưu tiên sử dụng dạng bồn này. Tuy nhiên khi lắp ráp trên cao có ưu điểm tránh cản gió gây đổ .
Bồn hình tròn trụ đứng thường lắp ráp cho khu công trình dưới thấp tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích quy hoạnh bề ngang. Áp lực dòng chảy của bồn dạng này thường cao hơn so với bồn nằm. Bên cạnh đó giá tiền bồn đứng cũng thường thấp hơn .

Bồn nước Tân Mỹ hình trụ đứng

Giá đỡ mục tiêu làm trụ đỡ cho phần thân bồn nước. Giá đỡ được cấu trúc bằng thép không gỉ Giao hàng cho mọi địa hình lắp ráp. Phần giá đỡ được đo lường và thống kê chịu tải trong cả trường hợp bồn chứa đầy nước .
Kết nối giữa thân và giá đơc là những ốc vít, kẹp chắc như đinh. Kết nối giữa chân bồn với mặt phẳng là những lỗ chờ để bắt bu lông tránh những trường hợp rơi đổ .

2. Vật liệu chế tạo bồn nước inox Tân Mỹ chất lượng được kiểm định

Tân Mỹ sử dụng inox chế tạo bồn nước không bị rỉ sét. Vật liệu  đảm bảo an toàn với sức khỏe người sử dụng. Trong trường hợp đặt bồn ngoài trời tiếp xúc liên tục với ánh sáng mặt trời và tạp chất trong không khí thì bồn nước inox Tân Mỹ đảm bảo độ bền, không bị biến chất, không tạo phản ứng với nước làm nhiễm bẩn nguồn nước chứa trong bồn.

Tân Mỹ sử dụng công nghệ tiên tiến tân tiến để hàn, cắt, nối tạo ra những mẫu sản phẩm chất lượng nhưng không kém phần thẩm mỹ và nghệ thuật. Chúng tôi sử dụng dây chuyền sản xuất sản xuất được kiểm định chất lượng nguồn vào, đầu ra tạo ra những mẫu sản phẩm bảo vệ chất lượng. Sản phẩm của Tân Mỹ là loại sản phẩm : chống oxy hóa cao, chịu nhiệt độ cao, không gây rò nước, không gây rỉ mối nối .
Chúng tôi nói không với vật liệu inox pha tạp, khiến tuổi thọ bồn kém, dễ bị móp méo và đổi khác sau một thời hạn sử dụng. Những loại bồn nước này sau một thời hạn ngắn sử dụng sẽ bị ăn mòn, oxy hóa làm ảnh hưởng tác động nghiêm trọng đến chất lượng nước. Thậm chí mối nguy cơ tiềm ẩn này còn hơn so với sử dụng dụng cụ chứa nước truyền thống cuội nguồn .

Bồn inox Tân Mỹ chất lượng được kiểm định

Một dòng sản phẩm bồn inox Tân Á mới được chúng tôi phân phối, bạn có muôn tìm hiểu thêm tại đây. 

3. Giới thiệu các sản phẩm bồn nước inox Tân Mỹ

Tân Mỹ cung ứng đủ 2 loại bồn nước inox đứng và nằm ngang phong phú dung tích tương thích với nhu yếu sử dụng đơn cử. Chúng tôi có khá đầy đủ bồn nước với những dung tích như sau :
– Bồn nước đứng / nằm ngang dung tích 6.000 L thích hợp sử dụng cho từ 12 – 15 người
– Bồn nước đứng / nằm ngang dung tích 5.000 L thích hợp sử dụng cho từ 10 – 12 người
– Bồn nước đứng / nằm ngang dung tích 4.000 L hoặc 4.500 L thích hợp sử dụng cho từ 08 – 09 người
– Bồn nước đứng / nằm ngang dung tích 3.000 L hoặc 3.500 L thích hợp sử dụng cho từ 06 – 07 người
– Bồn nước đứng / nằm ngang dung tích 2.000 L hoặc 2.500 L thích hợp sử dụng cho từ 04 – 05 người
– Bồn nước đứng / nằm ngang dung tích 1.200 L – 1.300 L – 1.500 L thích hợp sử dụng cho từ 03 – 04 người
– Bồn nước đứng / nằm ngang dung tích 700L hoặc 1.000 L thích hợp sử dụng cho từ 01 – 02 người
– Bồn nước đứng / nằm ngang dung tích 300L – 500L thích hợp sử dụng cho 1 người .

Bồn nước inox Tân Mỹ hiện nay đang được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Chúng tôi là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp, lắp đặt an toàn, vận hành sản phẩm bồn nước inox với chất lượng hàng đầu và giá cả ưu đãi. Do vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm chính hãng của chúng tôi.

Quý khách hàng có nhu yếu vui mừng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn vào làm giá tốt nhất. Phục vụ hành khách là niềm vui của Thương hiệu Nước Ta .

THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 3 ích thạnh, P. Trường Thạnh, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0932 008883

E-Mail : cskhthuonghieuviet@gmail.com
Website : https://suanha.org

Source: https://suanha.org
Category : Thợ Nước

Hotline 24/7: 0904164424