MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Áp lực nước yêu cầu của máy giặt LG cửa ngang khoảng bao nhiêu? | Vatgia Hỏi & Đáp

Trả lời 14 năm trước

Nhà mình dùng lồng ngang LG 80264, cũng bằng tiền với 551 của Elec nhưng có nước nóng và auto restart. Nước thì nhà mình chẳng có bể trên cao, lắp trực tiếp vào vòi, thấy vẫn giặt được .

À, mình hỏi về cái vụ kêu với:

+ Máy LG nhà mình khi giặt thì có kêu. Đứng cách xa vài mét vẫn nghe thấy. Nó cứ nhào vài vòng rồi lại nghỉ, nhào theo hai chiều kim đồng hồ, cứ nhào lại nghỉ vài giây. Nói chung khi nhào là có kêu động cơ.

Mình thắc mắc thế này: Kêu như vậy có đúng không? Hay là phải im re như tủ lạnh (tủ lạnh muốn nghe kêu phải ghé tai vào hông máy, hoặc áp bàn tay vào để cảm nhận rung động).

Papa mình thì bảo máy giặt không thể kêu bé như tủ lạnh được. Trên đời không thể có cái nào chạy êm như tủ lạnh, chắc chắn máy giặt phải kêu.

Nhà các bạn dùng lồng ngang có thấy vậy không? Hay là máy giặt nhà các bạn cũng êm ru, phải ghé tai vào sát máy mới nghe thấy?

+ Thứ hai là mình hỏi về rung. Khi máy lồng ngang xả nước là nó quay tốc độ rất cao, tít mù, máy có rung. Mình để vỏ chai Coca lên thùng máy thì thấy rung rinh (lúc nhào quần áo thì máy kô rung). Lúc vắt máy cũng rung và tiếng động cơ hú như máy bay. Vậy có đúng không?

Papa mình lại bảo nó quay và vắt với tốc độ cao đó để lấy nước ra thì chắc chắn có rung. Không rung mới lạ.

Nhà bạn nào dùng máy lồng ngang thì quan sát và trao đổi kinh nghiệm với.

+ Cuối cùng, mình muốn hỏi về vụ nước. Không biết là nhà mình ít nước hay sao mà chưa bao giờ mình nhìn thấy quần áo ngập trong thùng nước. Nó giặt sao như trộn nộm vậy? Mình tưởng phải giặt như bát canh chứ, cái phải ngập trong nước chứ. Đây cứ như trộn nộm, nộm một đống, nước sền sền dưới đáy một tí.

Cái này cả papa lần mama đều thắc mắc. Hôm đi làm về, các cụ mách. Mình chạy vào đứng quan sát thấy đúng vậy. Chẳng thấy em quần áo nào ngập trơng nước. Cả khi nhào và khi giũ. Cả nhà đoán chắc ít nước. Nếu ít nước thì máy phải báo chứ.

Hay là lồng ngang nó không cho nước ngập quần áo như cửa đứng? Mọi người tư vấn với!

Source: https://suanha.org
Category : Thợ Nước

Alternate Text Gọi ngay