MENU

Nhà Việt

0904164424

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

bks.bachkhoa@gmail.com

Bồn nước 300 lít đứng cao giá tốt, chất lượng, bảo hành 20 năm

1. Bồn nước nằm 300 lít ROTO – một lớp đồng nhất và khung chịu lực VƯỢT TRỘI

Bồn nhựa chứa nước bảo vệ bảo đảm an toàn tiêu biểu vượt trội cho người dùng vì mẫu sản phẩm được sử dụng 100 % nhựa nguyên sinh LLPDE. Chát liệu cấu trúc nên bồn chứa trọn vẹn không bị lẫn tạp chất ( chất bị hòa tan trong nước so với những mẫu sản phẩm dùng tiềm ẩn thực phẩm và nước uống ). Ngoài ra, loại sản phẩm bồn nhựa ROTO không bị ăn mòn bởi nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm mặn. Chính vì thế, Bồn chứa nước ROTO là lựa chọn thích hợp nhất cho mục tiêu chứa nước hoạt động và sinh hoạt và sản xuất .

2. Hệ khung chịu lực VƯỢT TRỘI

Hệ khung chịu lực mới của bồn nhựa 300 lít nằm của bồn nhựa chứa nước ROTO tương hỗ phân tán đều lực trên thân bồn và chịu được áp lực đè nén nước lớn bên trong. So với những loại bồn mang tên thương hiệu khác trong cùng phân khúc có phong cách thiết kế hình cầu hoặc dạng ống trụ, đi cùng khung chịu lực nhiều đường gân nhỏ làm tăng áp lực đè nén sẽ rất dễ vỡ bồn. ROTO đã cải tổ và tối ưu về hệ khung chịu lực giúp mẫu sản phẩm hoàn toàn có thể lê dài thời hạn sử dụng đáng kinh ngạc .

Nhờ có hệ khung chịu lực vững chắc, bồn nước mới sẵn sàng thích ứng với nhiều nơi, vị trí phức tạp mà không làm ảnh hưởng đến nguồn nước, chất lỏng bên trong. Tránh được tình trạng rò rỉ nước, sử dụng trong thời gian dài không bị nứt bồn chứa.

3. Đạt các tiêu chuẩn khắt khe của các tổ chức Quốc tế

Bồn nhựa chứa nước ROTO được làm từ 100% nhựa nguyên sinh – chiết xuất từ quặng dầu mỏ, không pha lẫn tạp chất. Bên cạnh đó, sản phẩm bồn nước ROTO còn đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc an toàn vệ sinh nguồn nước sinh hoạt. Chính vì lý do đó, các tổ chức Quốc tế luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm bồn nước của ROTO và ROTO đã và đang đồng hành cùng các tổ chức Quốc tế như: CARE, Save the children, novaland, worldbank, hội liên hiệp phụ nữ,…

4. Kiểu dáng bồn nằm 300 lít TIỆN LỢI – HIỆU QUẢ

5. Lắp đặt đúng cách bồn chứa nước 300 lít loại nằm ROTO

Liên hệ với chúng tôi để nhận ưu đãi

Liên hệ Fanpage Facebook : Chat ngay →
Liên hệ đường dây nóng : 0918 860 111

  • Hệ thống đại lý khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long
  • Hệ thống đại lý khu vực TP.Hồ Chí Minh
  • Hệ thống nhà phân phối Khu vực các tỉnh Đông Nam Bộ
  • Hệ thống nhà phân phối Khu vực các tỉnh Miền Trung
  • Hệ thống nhà phân phối Khu vực các tỉnh Miền Bác
  • Hệ thống bán hàng online qua website trên cả nước.
  • Xem danh sách các đại lý →

Source: https://suanha.org
Category : Thợ Nước

Hotline 24/7: 0904164424