MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Bảng giá bột trét tường Jotun và những người bạn

Bảng giá bột trét tường Jotun và những người bạn

1. Tầm quan trọng của bột trét tường

Trong thiết kế xây dựng, bột trét là một thành phần hoàn toàn có thể xem xét để sử dụng hay không, bởi nó không bắt buộc so với một vài nhu yếu của khu công trình, tuy nhiên tầm quan trọng của bột trét là một điều nên được xem xét. Đây không phải là xi-măng cũng không có công dụng sửa chữa thay thế xi-măng, mà bột trét tường hay còn gọi là bột bả có thành phần chính là bột đá Carbonate Calcium CaCO3 + những chất phụ gia tạo độ kết nối và chất kết dính dạng khoáng hoặc Polymers .
Đây là loại sản phẩm được sử dụng bên ngoài lớp xi-măng nếu như khu công trình có nhu yếu cao về độ nhẵn. Ngoài ra, việc sử dụng bột trét giúp cho tiết kiệm chi phí lượng sơn phủ bị thấm hút vào mặt phẳng xi-măng cũng như làm cho màu sơn lên tốt nhất. Một số loại bột trét tốt còn có năng lực tương hỗ chống thấm cho tường .

2. Bảng giá bột trét tường 2021

Mỗi thương hiệu sơn nước đều có sản phẩm bột trét tường riêng, do đó trong bảng giá sơn của mỗi hãng đều có giá bột trét tường. Tuy nhiên, với tinh thần không ngại khó Jotun.net.vn tổng hợp luôn giá tham khảo không chỉ bột trét Jotun mà còn cả các sản phẩm khác để quý khách tiện so sánh.

Tên sản phẩm

Bao bì

Giá chưa
chiết khấu

Bột trét tường Dulux

Bột trét tường hạng sang nội ngoại thất A502

40K g

552,000

Bột trét trường hạng sang nội thất bên trong B347

40K g

385,000

Bột trét tường Jotun

Bột trét tường hạng sang nội ngoại thất

40K g

433,000

Bột trét tường hạng sang ngoại thất

40K g

412,000

Bột trét tường hạng sang nội thất bên trong

40K g

309,000

Bột trét tường Kova

Bột trét tường nội thất bên trong hạng sang Kova City

40K g

318,000

Bột trét tường ngoại thất hạng sang Kova City

40K g

439,000

Bột trét tường Nippon

Bột trét nội thất bên trong NP SKIMCOAT

40K g

297,000

Bột trét ngoại thất NP WEATHERGARD

40K g

368,000

Bột trét tường Toa

Bột trét tường ngoài trời hạng sang TOA Pro Putty

25K g

486,000

Bột trét tường ngoài trời hạng sang TOA Wall Mastic

40K g

435,000

Bột trét tường trong nhà hạng sang TOA Wall Mastic

40K g

361,000

Bột trét tường Bewin

Bột trét tường nội thất bên trong hạng sang

40K g

375,000

Bột trét tường ngoại thất 2 trong 1

40K g

458,000

Bột trét tường Dura

Bột trét tường nội thất bên trong Vetonic

40K g

303,000

Bột trét tường ngoại thất Vetonic

40K g

342,000

Bột trét tường nội thất bên trong hạng sang Zurik chống bong tróc

40K g

349,000

Bột trét tường ngoại thất hạng sang Zurik chống thấm

40K g

418,000

Giá bột trét tường tại Paintmart

Bột trét tường Jotun như hành khách đã thấy ở trên, có mức giá trung bình so với những đối thủ cạnh tranh tuy nhiên chất lượng hảo hạng vô cùng. Khách hàng chọn mua bột Jotun rồi thì mặc dầu có thiếu một chút ít cũng nhất định phải tìm bột Jotun cho bằng được chứ không chịu sửa chữa thay thế bằng bột khác. Bột Jotun khi trộn xong rất mịn và dẻo nên thành ra dễ kéo, rất đều tay, sau khi triển khai xong mặt phẳng đanh chắc không có bụi nhám tro bay nên tiết kiệm ngân sách và chi phí sơn nước rất nhiều .

3. Những lưu ý khi chọn bột trét tường

Bột trét tường rất nhiều loại, có loại hạng sang, loại tầm trung, chất lượng đi kèm với Ngân sách chi tiêu. Tuy nhiên, cái mà người mua không dễ chịu nhất là không may mua nhầm hàng nhái, hàng giả gây tác động ảnh hưởng đến chất lượng khu công trình. Do đó, chúng tôi có một vài lời khuyên đến hành khách để giúp hành khách hoàn toàn có thể mua được bột trét chính hãng .

  • Bao bì sản phẩm: Ngoài

    Ngoài bột trét tường Dulux có hỗ trợ tem chống hàng giả cùng hệ thống tin nhắn kiểm tra mã hàng, thì quý khách có thể kiểm tra chất lượng bột trét thông qua bao bì sản phẩm. Bột trét chính hãng phải có bao bì chắc chắn, nhìn vào bao thấy vuông vức, bề mặt in sắc nét không lem, không nhòe.

Cách phân biệt bột trét tường Dulux thật và giả

  • Độ trắng, dẻo và mịn của bột: Bột chính hãng có độ trắng và mịn do được sản xuất công nghệ cao hơn hẳn các loại bột giả, bột kém chất lượng. Bột khi trộn có độ dẻo và đều, lớp bột hoàn thiện phẳng mịn, bột chất lượng càng cao càng có độ rắn chắc tốt.

  • Chọn đại lý sơn uy tín: Quý khách nên tìm hiểu kỹ về cửa hàng sơn, đại lý sơn mình chuẩn bị mua hàng. Đại lý đó không có lịch sử bán hàng giả, cửa hàng bố trí, sắp xếp gọn gàng đâu ra đó, sản phẩm trưng bày rõ ràng đảm bảo uy tín.​

4. Cách tính bột trét tường

Bột trét tường thường thì được đóng gói theo bao 40 Kg và định mức trung bình của bột trét tầm vào khoản 1.0 – 1.2 mét vuông / Kg / 2 lớp với độ dày tiêu chuẩn khoản 1.5 µm ( định mức đơn cử của mỗi loại bột trét khác nhau hoàn toàn có thể có sự chênh lệch ). Như vậy, 1 bao bột trét hoàn toàn có thể trét diện tích quy hoạnh tường từ 40 – 42 mét vuông / 2 lớp. Theo khuyến nghị từ những đơn vị sản xuất bột trét, nên thiết kế 2 lớp bột hoàn thành xong để bảo vệ độ bao trùm và độ mịn tuyệt vời và hoàn hảo nhất giúp sơn lên màu tốt nhất .
Chủ nhà hoàn toàn có thể địa thế căn cứ vào định mức bột trét tìm hiểu thêm trên để tính khối lượng bột trong thực tiễn cần sử dụng. Ngoài ra, nếu người mua đã chỉ định được loại sản phẩm cho khu công trình của mình, hãy địa thế căn cứ vào định mức ghi trên vỏ hộp để tính khối lượng bột thực tiễn. Nên chia khối lượng bột lấy tại những đại lý thành 2 quy trình tiến độ, tiến trình 1 nên lấy khoản 80 % khối lượng bột được tính kim chỉ nan, số lượng bột còn lại sẽ được lấy đúng mực vào tiến trình 2 nhằm mục đích tránh thực trạng dư thừa do sự hao phí vật tư trong quy trình xây đắp .

Trên đây là giá bột trét và các kinh nghiệm giúp quý khách có thể phân biệt bột trét thật giả, hy vọng giúp được quý khách trong quá trình mua hàng. Còn nếu mà quý khách chưa tự tin thì có thể liên lạc theo địa chỉ bên dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình.

CÔNG TY CP XD TM DV THÀNH VẠN PHÁT

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SƠN CHÍNH HÃNG PAINTMART

CN Bình Tân: 439/13 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

CN Bình Chánh: D10/8 quốc lộ 1A, ấp 4, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Tổng đài: 1900 234 535

Hotline: 0902 359 377 / 0934 060 067. Điện thoại: 02866 810 415.

Alternate Text Gọi ngay