MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Bảng Màu Sơn Nước Jotun Mới Nhất 2020 Tại Thiên Hồng Ân Bình Tân

Để giúp cho ngôi nhà trở nên đẹp và ấn tượng hơn. Cũng như là giúp cho không gian sống của bạn trở nên thoải mái hơn. Màu sắc sẽ là một nhân tố quan trọng. Nhưng vẫn còn nhiều người phân vân không biết bảng màu và màu nào sẽ phù hợp cho ngôi nhà của mình. Vì vậy bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trọn bộ sưu tập sắc màu sơn nước jotun mới nhất nhé.

Giới Thiệu Sơ Lược Về Sơn Jotun – Sơn Của Mọi Thời Đại

Sơn Jotun – Một cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực sơn của thế giới. Đây là cái tên gắn liền với nhiều công trình lớn của thế giới. Đặc biệt, Sơn Jotun Việt Nam cũng đã đồng hành cùng vô số các công trình lớn nhỏ trên các tỉnh thành.

Cuối tháng 4 vừa mới qua, Tập đoàn Sơn Jotun ( Na Uy ) đã ký hợp đồng thuê 10 ha đất tại khu công nghiệp Hiệp Phước, huyện Nhà Bè để kiến thiết xây dựng nhà máy sản xuất sản xuất những mẫu sản phẩm sơn Jotun .

Đây là dự án nhà máy thứ 2 của Jotun tại Việt Nam, nhà máy sẽ áp dụng công nghệ hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về nhà xưởng và được xem là công trình xanh tại Khu công nghiệp Hiệp Phước.

Khi triển khai xong, đây sẽ là nhà máy sản xuất thứ 2 của Jotun tại Nước Ta với quy mô gấp 10 lần nhà máy sản xuất tại tỉnh Tỉnh Bình Dương. Giai đoạn đầu, mỗi năm xí nghiệp sản xuất sản xuất 80 triệu lít sơn dạng lỏng và 10 triệu kg sơn bột với vốn góp vốn đầu tư 70 triệu USD. Nhà máy sản xuất những loại sơn trang trí, sơn hàng hải, sơn công nghiệp và sơn tĩnh điện .

Trọn Bộ Sưu Tập Bảng Màu Sơn Nước Jotun Mới Nhất 2020 Tại Thiên Hồng Ân

Sơn Jotun đa dạng về chủng loại và màu sắc. Có thể đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống. Hiện tại, Jotun đã có mặt phục vụ sơn cho 4 lĩnh vực. Đó chính là Sơn Hàng hải, sơn Công nghiệp, sơn Trang trí và sơn Tĩnh điện. Bảng màu sơn nước Jotun mới nhất 2020 theo mỗi chủng loại đều đẹp, đa dạng.

Điều đặc biệt nhất, đó chính là sơn Jotun Việt Nam được nhiệt đới hóa để phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Nhờ đó mà Jotun luôn là thương hiệu sơn hàng đầu không thể thay thế được.

Để tiện cho khách hàng chọn lựa và tìm kiếm mã màu phù hợp, bộ sưu tập màu sắc sơn Jotun 2020 được chia ra theo từng chủng loại sản phẩm. Hôm nay, Sơn Thiên Hồng Ân sẽ giúp bạn lựa chọn được mã màu sơn ưng ý cho ngôi nhà của mình. Mời các bạn cùng theo dõi.

1. Bảng Màu Sơn Nội Thất Jotun Majestic

2. Bảng Màu Sơn Nội Thất Jotun Jotaplast

Bảng màu sơn nội thất jotaplast

Xem thêm sản phẩm sơn nội thất jotun jotaplast tại đây

3. Bảng Màu Sơn Nội & Ngoại Thất Jotun Essence

4. Bảng Màu Sơn Ngoại Thất Jotun Jotashield

5. Bảng Màu Sơn Ngoại Thất Jotun Jotatough

Xem thêm sản phẩm sơn ngoại thất jotun jotatough

Trên đây là bảng màu sơn nước Jotun mang tính chất tham khảo. Vì sẽ có sự sai lệch giữa màu sơn thực tế so với màu trên máy tính. Màu sơn bạn nhìn thấy đã bị ảnh hưởng bởi chất lượng ảnh chụp, độ phân giải màn hình… Vậy để có màu sơn chuẩn xác nhất, hãy liên hệ ngày 0917.121.002 Công Ty Sơn Thiên Hồng Ân 

==> Xem ngay bảng làm giá sơn nước jotun mới nhất tại link : https://suanha.org/bang-gia-son-nuoc-jotun-chinh-hang-cap-nhat-moi-nhat-2020

Hãy liên hệ của chúng tôi để được tư vấn không tính tiền và chu đáo nhất ! .

Đại Lý Sơn Jotun Chính Hãng Tại Kinh Dương Vương – Quận Bình Tân

Sơn Thiên Hồng Ân Chiết Khấu Cao Từ 35% – 50% 

Add: 196 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hotline: 0917.121.002 Mr.Thế

Alternate Text Gọi ngay