MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Băng Keo Chống Dột Chống Thấm Nước Doconu 15cm x 5m. Tặng Dao Cắt Băng Keo | Tiki

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

1. Siêu chống nước, chống thấm, siêu dính – Không thể bong tróc

Băng keo chống thấm siêu dính được phủ một lớp keo dày đặc, cực chắc chắn và bền bỉ. Mặt ngoài của cuộn băng keo được làm bằng lớp giấy bạc dán chống dột cách nhiệt cao cấp. Góp phần làm giảm quá trình phân hủy của lớp keo bên trong. Nhưng có 1 điều lưu ý là quý khách hàng cần dán đúng nơi cần sửa chữa vì một khi đã được dính thì hầu như nó sẽ không thể bóc ra được

2. Khả năng cách nhiệt

Với công nghệ tiên tiến đến từ Nhật Bản, băng keo còn có năng lực cách nhiệt ngay cả với nhiêt độ ngoài trời vào những ngày nắng nóng .

Băng keo siêu chống thấm, chống nước – siêu dính cấu trúc có lớp phôi bạc hạng sang cách nhiệt và chống nóng lên đến 150 độ chính lớp này đã giúp làm giảm quy trình phân hủy lớp keo bên trong giúp cho việc chống thấm, chống nước hiệu suất cao và vĩnh viễn .

3. Khả năng hấp thụ nhiệt ngoài trời tốt, giúp cho mái tôn, công trình của bạn giảm được nhiệt độ

Với cấu trúc có lớp phôi bạc mỏng mảnh không nhưng cách nhiệt còn có năng lực hấp thụ một lượng nhiệt đáng kể giúp khu công trình được giảm thiểu được nhiệt độ. Qua đó chất lượng và tuổi thọ của khu công trình được tăng lên .

4. Chống xầy xước 

Không những chiếm hữu năng lực chống thấm, chống nước và độ dính cao băng keo chống thấm siêu dính còn được cấu trúc bằng vật liệu có năng lực chống chầy xước cao giúp tăng tuổi thọ của băng keo sau khi sử dụng .

5. Khả năng chịu lực lên đến 10 kg

Hình ảnh test độ chịu lực của băng dính chống thấm siêu dính với thùng nước có khối lượng hơn 10kg

6. Sử dụng trên mọi bề mặt

Băng keo siêu chống thấm siêu dính được sử dụng trên mọi mặt phẳng như, nhựa, tôn, sắt, gạch, bê tông, mái lợp tôn ngói, tấm lợp sợi thủy tinh. Thủng chỗ nào vá chỗ đấy !

8. Chống dò nước rất tốt

Hình ảnh so sánh giữa 1 phần thùng sau khi sử dụng băng keo chống nước và 1 phần không sử dụng .Giá loại sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại mẫu sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu ( so với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng ) …..

Alternate Text Gọi ngay