MENU

Nhà Việt

0904164424

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

bks.bachkhoa@gmail.com

Rất Hay: Bản Vẽ Khung Thép Đỡ Bồn Nước, Tìm Hiểu Về Thiết Kế Chân Đế Bồn Nước Inox | Đỉnh Review

Lắp đặt chân đế bồn nước là một bước rất quan trọng, bảo vệ cho thiết bị được chắc như đinh và bảo đảm an toàn. Tìm hiểu những bước lắp chân đế trong bài viết .
Bạn đang xem : Bản vẽ khung thép đỡ bồn nước
Bạn Đang Xem : Bản Vẽ Khung Thép Đỡ Bồn Nước, Tìm Hiểu Về Thiết Kế Chân Đế Bồn Nước Inox

Bồn nước là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống của cư dân hiện đại. Thiết bị này giúp chúng ta bảo vệ nguồn nước khỏi các tác động từ bên ngoài môi trường. Vậy cách lắp đặt bồn nước và lắp đặt chân đế bồn nước như thế nào để đảm bảo an toàn. Câu trả lời sẽ có chi tiết trong bài viết sau đây.

Các bước lắp đặt chân đế bồn nước đơn thuần

Thiết kế chân đến bồn nước inox

Chân đế bồn nước inox có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ bảo đảm an toàn khi sử dụng trước những tác động ảnh hưởng của thiên nhiên và môi trường. Chính vì vậy, bạn cần tuân thủ những nhu yếu theo bản vẽ phong cách thiết kế chân bồn nước và giá đỡ. Trong trường hợp bồn nước có khối lượng ( thể tích ) lớn hơn sức chịu đựng của trần nhà và chân bồn phong cách thiết kế sai quy chuẩn sẽ rất dễ gây tai nạn đáng tiếc nghiêm trọng .

Bản vẽ chân bồn nước và một số ít thông tin bạn nên biết .

Để sản xuất ra một sản phẩm tốt, đạt chất lượng mang giá trị cao cho người tiêu dùng, Sơn Hà luôn chú trọng đến nguồn nguyên vật liệu đầu vào. Vì thế khi chọn mua bạn cần quan tâm đến vật liệu cấu thành. Với các chân đế téc nước inox được làm từ inox 304 inox 201, đây là 2 loại inox có độ cứng vững cao, chịu lực tốt, có khả năng chống oxi hóa đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Lưu ý khi lắp đặt chân đế bồn nước

Trước khi tiến hành lắp chân đế bồn nước, người dùng cần chú ý đến vị trí, địa hình lắp đặt thiết bị. Nên lắp khung thép đỡ bồn nước tại một vị trí bằng phẳng, có khả năng chịu được áp lực lớn hơn gấp 3 – 4 lần trọng tải bồn nước.

Lưu ý khi lắp chân đế bồn nước

Chọn vị trí đặt chân bồn nước bảo đảm an toàn

Một số vị trí cần tránh lắp chân bồn nước đứng : Khu vực mép lan can, nơi có nhiều người qua lại, vị trí không nhẵn, không bằng phẳng hay vị trí mái tôn yếu .
Ngoài ra, khi lắp đặt chân đế bồn nước bạn hoàn toàn có thể xây thêm trụ đỡ hoặc gia cố thêm chân sắt để thiết bị được bảo vệ bảo đảm an toàn hơn .
Nếu bạn chọn vị trí lắp ráp ở trên những tòa nhà cao tầng liền kề thì vị trí đó cần phải có cột cố định giá đỡ bồn nước và bồn nước để tránh những ảnh hưởng tác động như gió bão mạnh làm đổ, bay bồn .

Độ cao của chân bồn nước inox

Túy theo mục đích sử dụng và vị trí lắp đặt, dung tích của bồn nước mà Quý khách hàng lựa chọn chân bồn nước inox sao cho phù hợp. Khi lắp đặt bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời, quý khách nên đặt chân bồn nước cao hơn máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Bạn nên đặt chân bồn sao cho tương thích với dung tích bồn nước inox, tránh trường hợp đặt chân bồn nước quá cao mà không chịu nổi lực của bồn nước dẫn đến chân bồn nước bị gãy .
Với cách lắp chân bồn nước nằm ngang và bồn đứng inox được bộc lộ cụ thể theo tiến trình trong phần tiếp theo, bạn hoàn toàn có thể lắp ráp théo hướng dẫn, bảo vệ bảo đảm an toàn khi sử dụng lâu dài hơn .

Cách lắp chân bồn nước với bồn nước đứng inox

Trước khi triển khai lắp ráp, mọi người nên chuẩn bị sẵn sàng đủ dụng cụ để bảo vệ lắp ráp được thuận tiện và đơn thuần nhất và đọc bản vẽ chân bồn nước để lắp được tổng quan cách lắp chân bồn. Quy trình lắp ráp bồn nước dáng đứng với khung thép đỡ bồn nước gồm những bước như sau :
Xem Thêm : Tìm hiểu quá trình kiến thiết và nghiệm thu sát hoạch cọc khoan nhồi
Cách lắp chân bồn nước đứng inox

Bước 1: Tiến hành kiểm tra nguồn nước đầu vào và ra, xả cạn nước trước khi tiến hành lắp đặt thiết bị. Sử dụng cờ lê, mỏ lết vặn ngược chiều kim đồng hồ đến khi đầu nước vào, ra được siết thật chặt.

Bước 2: Bạn đặt chân để bình nước nghiêng tự do và đặt bồn nghiêng sao cho chân bồn tiếp xúc với 2 điểm nghiêng của đáy bồn. Sau đó kê đáy bồn lên miệng chân.

Bước 3: Dựng bồn nước và trụ đỡ bồn nước theo phương thẳng đứng.

Bước 4: Xác định các vị trí vân, gờ của bồn sao cho thật khớp với chân đế. Lưu ý thao tác nhẹ nhàng, tránh những va đập mạnh.

Bước 5: Bước tiếp theo khi thực hiện cách lắp chân bồn nước là xoáy chặt các gá vít vào chân đế một cách chặt nhất để tránh tác động từ thiên tai, gió bão.

Xem thêm : Vận Chuyển Phát Nhanh Dhl Hồ Chí Minh, Doanh Nghiệp Chuyển Phát Nhanh Dhl Hcm

Bước 6: Hoàn thành quy trình lắp đặt chân đế bồn nước dáng đứng.

Trong quy trình thao tác, người lắp ráp cần quan tâm triển khai thật cẩn trọng và nhẹ nhàng .

Cách lắp và phong cách thiết kế giá đỡ bồn nước dáng ngang

Quy trình lắp chân bồn nước dáng ngang cũng không quá khó để thực thi. Bạn cần thao tác theo những bước sau đây :
Cách lắp chân bồn nước ngang

Bước 1: Dựng bồn nước theo chiều thẳng đứng.

Bước 2: Dựng chân bồn nước thẳng đứng và song song với bồn trên bề mặt phẳng lắp đặt.

Bước 3: Theo quy trình thiết kế khung thép đỡ bồn nước, bước tiếp theo bạn cần lắp là lắp bồn thật khớp với chân đế. Sau đó bạn dùng một tay giữ bồn và một tay giữ chân đế.

Bước 4: Bạn hạ từ từ cả bồn và chân đến xuống, ấn nhẹ nhàng gân bồn để trùng khớp với chân đế. Đảm bảo thiết bị được cân bằng khi thực hiện bước này.

Xem Thêm : Mẫu Đơn xin giấy phép kiến thiết xây dựng nhà ở 2022 mới nhất

Bước 5: Theo khuyến cáo lắp đặt bồn nước cho nhà và công trình, bạn cần kiểm tra và siết chặt các bu lông của ống nước, đường nước ra và xả cạn. Ghi nhớ xoay theo chiều ngược kim đồng hồ đến khi chặt khít mới dừng lại.

Bước 6: Hoàn thành quá trình lắp đặt chân đế bồn nước dáng ngang.

Lưu ý: Kích thước chân bồn nước Sơn Hà còn phục thuộc vào dung tích của bồn chứa nước. Các loại bồn có dung tích lớn sẽ có chân đế lớn và vững chắc, đảm bảo an toàn trong quá trình lắp đặt và sử dụng thiết bị.

Cách hàn giá đỡ bồn nước

Để hàn chân bồn nước một cách chắc như đinh và đúng kỹ thuật nhất, bạn cần thực thi những thao tác theo đúng hướng dẫn. Bởi chân đế là bộ phận quan trongjq uyết định độ bảo đảm an toàn, ngăn chăn thực trạng lật đổ hoặc lăn xuống dưới gây nguy khốn cho người dùng và những người xung quanh. Vì thế bạn cần thực thi theo những bước sau :
Cách hàn giá đỡ bồn nước

Bước 1: Hàn khung chân bồn:

Đặt giá đỡ chân bồn nước inox vào khung sắt, bảo vệ chân bồn phải tương thích với kích cỡ của bồn và phải chịu được lực lớn khi bồn được đổ đầy nước. Hàn chấm điểm những thanh sắt, sao cho những thanh sắt không hề xê dịch. Tiến hành hàn cố định và thắt chặt những thanh sắt .

Bước 2: Hàn chân đứng – Tiến hành hàn chấm điểm để giữ được các chân đứng. Chú ý không hàn cố định.

Bước 3: Hàn chân ngang và chéo đỡ của thiết bị:

Hàn toàn bộ những thanh ngang. Thực hiện hàn cố định và thắt chặt tổng thể những vị trí đã hàn chấm điểm trước đó .

Bước 4: Bước cuối cùng khi hàn và nâng cao chân bồn nước là hàn đế chân cho bồn và phủ sơn.

Lưu ý cần nhớ khi triển khai hàn chân bồn nước inox

Để quy trình sử dụng được không thay đổi, bạn cần quan tâm 5 đặc thù sau đây :

Lưu ý cần nhớ khi thực hiện hàn chân

Chân bồn phải tương thích với dung tích của bồn. Tuân thủ phong cách thiết kế phân giá đỡ, chân đế để tránh thực trạng bồn bị sập gây nguy hại cho người sử dụng. Đảm bảo chân phải được hàn thật ngặt nghèo với bồn, tránh hiện tượng kỳ lạ rỗ khí, lủng lỗ trong quy trình hàn. Lựa chọn làm chân bồn tốt, độ cứng cao, năng lực chịu lực tốt, chống oxy hoá tốt để bảo vệ độ bền và độ bảo đảm an toàn trong quy trình sử dụng. Không dùng gạch, gỗ hoặc đá để kể chân bồn mà phải đặt. lên mặt phẳng liền và không bị biến dạng .
Trên đây là quy trình tiến độ lắp ráp chân đế bồn nước và những quan tâm cần ghi nhớ để việc lắp ráp được diễn ra thuận tiện, bảo đảm an toàn. Nếu người sử dụng đang tìm kiếm mẫu sản phẩm bồn nước inox, bồn nước nhựa chất lượng tốt, giá thành hài hòa và hợp lý, hãy liên hệ với chúng tôi để được tương hỗ .

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Xây Dựng

Source: https://suanha.org
Category : Thợ Nước

Hotline 24/7: 0904164424