MENU

Nhà Việt

0904164424

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

bks.bachkhoa@gmail.com

Cách làm hàng rào lưới B40 và bản vẽ xây dựng (CHI TIẾT) – Bilico

Thông tin cần biết về hàng rào lưới B40

Hàng rào lưới B40 là loại hàng rào được làm bằng chất liệu thép mạ kẽm có độ bền cao, chống han gỉ tốt. Những sợi thép được đan lại với nhau thành những ô có hình dáng khác nhau như hình vuông, chữ nhật hay hình mắt cáo … 

Phần lưới thép đã trải qua quy trình nung nóng và mạ lớp kẽm bên ngoài vì vậy nó có độ sáng bóng loáng nhất định. Đồng thời, giúp chống lại sự ăn mòn, han gỉ do oxy hóa dưới tác động ảnh hưởng của môi trường tự nhiên. Sản phẩm có phần lưới thép và phần trụ cột, thường thì trụ cột làm bằng bê tông hoặc ống thép để tạo độ vững chãi cho hàng rào .
Chiều cao giống như những loại hàng rào thường thì khác để bảo vệ tối đa công dụng bảo vệ, che chắn cho khu công trình. Về phân loại, hàng rào lưới thép B40 được chia thành 2 loại là cố định và thắt chặt và di động .

 

1. Hàng rào lưới sắt B40 cố định

Giống như tên gọi của nó, loại rào này được phong cách thiết kế cố định và thắt chặt một chỗ và không có năng lực vận động và di chuyển. Vì vậy do đó cột rào thường được làm bằng bê tông hoặc ống thép chôn cố định và thắt chặt dưới lòng đất để bảo vệ độ bền vững và kiên cố cho khu công trình. Thường cọc trụ bằng ống thép có độ dày 2 đến 3 ly, phi 60 đến phi 90 rất bền vững và kiên cố và bền chắc .

Hàng rào lưới B40 cố định

Hình ảnh : Sản phẩm được xây cố định và thắt chặt trên tường

Khoảng cách giữa những cọc trụ là 2 đến 4 m tùy theo diện tích quy hoạnh của khu công trình. Tốt nhất nên hàn trực tiếp lưới thép vào cọc để bảo vệ liên kết bền nhất bởi nên dùng dây buộc thì sau thời hạn nó sẽ bị oxy hóa và nhanh bung mối nối .
Hàng rào lưới thép B40 dạng cố định và thắt chặt tương thích sử dụng trong những khu công trình có độ vững chắc cao, thời hạn sử dụng vĩnh viễn như xí nghiệp sản xuất, khu công nghiệp, khu công nghiệp …

2. Hàng sắt lưới B40 di động

Nếu như hàng rào B40 cố định và thắt chặt được lắp ráp chôn chân tại chỗ thì hàng rào B40 di động trọn vẹn ngược lại. Chúng hoàn toàn có thể được vận động và di chuyển một cách linh động đến những vị trí khác nhau mà không gây ảnh hưởng tác động đến tính năng và thẩm mỹ và nghệ thuật .
Sản phẩm này được gia công trực tiếp tại những xưởng cơ khí, vật liệu của chúng vẫn là thép mạ kẽm chống han gỉ tốt và có độ sáng bóng loáng cao. Tuy nhiên, thay vì những cọc trụ được chôn cố định và thắt chặt dưới nền đất, thì nay chúng được tạo thành những khung cố định và thắt chặt bằng ống thép. Lưới B40 sẽ được hàn trực tiếp vào ống thép và bảo vệ sự kết nối tối ưu .

Hàng rào lưới B40 di động

Hàng rào B40 di động hoàn toàn có thể vận động và di chuyển được nhiều vị trí khác nhau do đó, nó tương thích với những khu công trình cần bảo vệ theo một thời hạn nhất định ví dụ như công trường thi công, khu quy hoạch, dự án Bất Động Sản hay những triển lãm …

Cách làm hàng rào lưới B40

Cách đây mấy năm rào thép B40 chưa được sản xuất tại nước ta thì buộc chúng ta phải nhập khẩu từ các bước như Nhật, Trung Quốc … Ngày nay, loại hàng rào này đã được sản xuất thành công trong nước giúp nhiều người dễ dàng tiếp cận hơn với sản phẩm và giá thành cũng hạ nhiệt hơn, cách làm hàng rào lưới B40 cũng trở nên đơn giản hơn. Chúng ta có thể tự làm tại nhà hoặc thuê đơn vị thi công.

1. Tự xây hàng rào lưới B40 tại nhà

Bạn hoàn toàn có thể tự xây hàng rào lưới thép B40 cho khu công trình của mình vừa bảo vệ những tính năng nhu yếu mà vẫn giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Tuy nhiên, cách làm này tương thích với diện tích quy hoạnh khoảng trống nhỏ .
Đầu tiên cần xác lập mẫu bản vẽ phong cách thiết kế, từ bản vẽ tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tưởng tượng được hình dáng, kích cỡ của hàng rào và hạch toán số lượng lưới thép cần sử dụng .

Cách làm hàng rào lưới B40

Hình ảnh minh họa : Cách làm hàng rào lưới 40

Tùy theo diện tích mà lên phương án dự toán hàng rào lưới B40 phù hợp. Thông thường cứ cách 2 đến 4m sẽ sử dụng cọc trụ. Nhưng nếu diện tích hẹp thì chúng ta sẽ thu hẹp khoảng cách này lại để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và mỹ quan công trình tốt nhất.

Ngày nay có nhiều đơn vị chức năng cung ứng, do đó không hề bỏ lỡ khâu tìm hiểu thêm giá thành và nhìn nhận chất lượng của những đơn vị chức năng phân phối này. Công đoạn này sẽ giúp người mua lựa chọn được nhà phân phối uy tín, bảo vệ chất lượng mẫu sản phẩm và có mức giá tiền hài hòa và hợp lý nhất .

Sau khi đã xong các bước trên thì cần xác định loại cọc trụ. Tùy vào từng loại rào cố định hay di động mà lựa chọn cọc trụ phù hợp. Nếu sử dụng cố định thì nên ưu tiên cọc trụ có độ bền cao để đảm bảo tính kiên cố của công trình.

2. Thuê đơn vị thi công chuyên nghiệp

Trong trường hợp bạn cần sử dụng một số lượng lớn hàng rào lưới thép B40 ship hàng cho khu công trình có diện tích quy hoạnh rộng như khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, khu công nghiệp thì bạn nên liên hệ những đơn vị chức năng thiết kế chuyên nghiệp để được tương hỗ tư vấn và lắp ráp một cách nhanh gọn, bảo vệ kỹ thuật cao nhất .

Các đơn vị lắp đặt sẽ đưa ra cách làm hàng rào lưới B40 cụ thể thông qua bản vẽ chi tiết và tỉ mỉ từng hạng mục thi công. Qua đó bạn sẽ được đảm bảo một cách tốt nhất về chất lượng công trình kèm theo các chế độ bảo dưỡng chu đáo.

Bản vẽ hàng rào lưới thép B40

Bản vẽ hàng rào lưới thép B40 cũng là một trong những lĩnh vực thuộc hạng mục bản vẽ xây dựng. bản vẽ sinh ra để minh họa một cách đầy đủ và chi tiết các chỉ số của hàng rào về độ cao, chiều dài, trụ cột, số lượng lưới thép … Thông qua bản vẽ chi tiết, khách hàng có thể hình dung được công trình khi hoàn thiện trông sẽ ra sao và có thể điều chỉnh một cách nhanh chóng, thuận tiện những vấn đề chưa hợp lý.

Sau đây là một số ít chi tiết cụ thể hình ảnh bản vẽ của loại hàng rào này .

Bản vẽ hàng rào lưới thép B40

Hình ảnh : Bản vẽ số 1

Bản vẽ hàng rào B40

Hình ảnh : Bản vẽ số 2

Bản vẽ hàng rào B40

Hình ảnh : Bản vẽ số 3

Ứng dụng hàng rào B40 trong đời sống

Trong đời sống tất cả chúng ta phát hiện hàng rào lưới thép trong nhiều khu công trình khác nhau. Với ưu điểm độ bền cao, vừa bảo đảm an toàn vừa thông thoáng, loại rào này phân phối cả yếu tố bảo đảm an toàn lẫn yếu tố tử vi & phong thủy và thẩm mỹ và nghệ thuật .

Sau đây là một số hình ảnh mẫu hàng rào lưới B40 đẹp trong đời sống.

Ứng dụng hàng rào B40

Ứng dụng hàng rào thép B40

Nhiều sân vườn cũng sử dụng

Hình ảnh : Ứng dụng trong những khu công nghiệp

 

Trên đây là những thông tin về cách làm hàng rào lưới B40 và bản vẽ chi tiết, thông qua cách xây mà Bilico hướng dẫn ở trên chắc chắn các bạn đã có thêm những thông tin hữu ích để áp dụng vào các công trình về loại rào này. Ngoài ra quý khách hàng có thêm tham khảo thêm những mẫu hàng rào bê tông giúp nâng tầm vẻ đẹp sang trọng.

>>>Có thể bạn quan tâm: Trồng hàng rào hoa giấy đẹp (SAY ĐẮM) cho không gian sống

Source: https://suanha.org
Category: Sửa Nhà

Hotline 24/7: 0904164424