MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

10 mẫu bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng full cad miễn phí

Mình thấy có khá nhiều người cần tìm kiếm bản vẽ phong cách thiết kế biệt thự 3 tầng hoàn toàn có thể sử dụng để tìm hiểu thêm. Tuy nhiên lên trên mạng lại thấy những trang san sẻ nhưng tải về xuống lại cần phí. Vậy nên mình mới san sẻ những bạn 10 mẫu bản vẽ cad biệt thự 3 tầng không lấy phí để những bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho việc làm của mình nhé .
Nếu bạn mới mở màn vào nghề hoàn toàn có thể bạn sẽ không có những mẫu bản vẽ cad nhà biệt thự 3 tầng đẹp để tìm hiểu thêm. Nhiều bạn cũng không biết nên khởi đầu từ đâu và cũng không biết được khi vẽ người ta sẽ vẽ những bản vẽ gì. Thế nên phải cần có những bản vẽ cad biệt thự 3 tầng để tìm hiểu thêm phải không ? Vì thế để giúp những bạn có thêm nhiều tài liệu tìm hiểu thêm về những mẫu bản vẽ biệt thự này chúng tôi xin san sẻ với những bạn một vài mẫu phong cách thiết kế biệt thự 3 tầng. Các bạn hãy thử tìm hiểu thêm xem mẫu bản vẽ này có sử dụng, có tương thích với nhu yếu sử dụng của mình không nhé .
Hiện nay, phong cách thiết kế nhà và phong cách thiết kế biệt thự 3 tầng văn minh không còn quá lạ lẫm với tất cả chúng ta nữa. Với mức sống của người Nước Ta đang ngày càng tăng từng ngày thì mọi người sẽ có khuynh hướng phong cách thiết kế riêng cho nhà mình một khoảng trống đẹp như mong muốn. Tuy nhiên, phong cách thiết kế biệt thự không phải ai cũng dám mơ ước, chính do một căn biệt thự cần khoảng trống thoáng đãng và ngân sách thiết kế xây dựng là khá cao hơn so với những mẫu nhà có phong cách thiết kế đơn thuần. Tuy nhiên, chúng tôi cũng xin gửi tới những bạn một mẫu phong cách thiết kế biệt thự đơn thuần 3 tầng dành cho ai có nhu yếu. Bản vẽ được phong cách thiết kế biệt thự văn minh thành 2 giải pháp mặt tiền cho biệt thự những bạn hoàn toàn có thể tự lựa chọn cho mình 1 mẫu mà mình thích nhé. Biết đâu mẫu phong cách thiết kế này sẽ giúp bạn được phần nào trong việc phong cách thiết kế khoảng trống riêng cho ngôi nhà mơ ước của mình .

Các lưu ý khi tải bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng về sử dụng

Có một vài lưu ý khi các bạn tải về sử dụng mình cần chia sẻ với các bạn nhé.

  1. Phần bản vẽ này đều được chia sẻ miễn phí cho nên công ty Nhà đẹp sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề bản quyền của bản vẽ. Vì vậy khi các bạn sử dụng các bạn cần phải chú ý nhé.
  2. Các file trong bản vẽ mình chưa kiểm tra hết nên có thể sẽ có file nặng một chút vì vậy nếu các bạn sử dụng thì nên xử lí file trước khi làm việc hoặc làm nhẹ file cad trước khi copy hay sử dụng cho một bản vẽ khác.
  3. Bản vẽ cad có thể sử dụng là phiên bản cao vì vậy nếu các bạn sử dụng bản autocad thấp thì chúng ta có thể nhờ bạn bè giúp đỡ để chuyển xuống bản vẽ cad thấp hơn phù hợp với nhu cầu của mình nhé.
  4. Ngoài ra các bạn cần hỗ trợ gì thêm các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm nhé.
  5. Nếu các bạn tải xuống file mà thấy không tải được thì cũng có thể liên hệ để Nhà đẹp hỗ trợ các bạn.

1. Bản vẽ cad nhà biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại tại Vincom RiverSide

Đầu tiên sẽ là phần bản vẽ phong cách thiết kế một mẫu biệt thự 3 tầng để những bạn cùng tìm hiểu thêm nhé, phần hồ sơ này chỉ có phần kiến trúc và phần cấu trúc mà thôi. Các bạn thử tìm hiểu thêm file cad của mẫu biệt thự này xem có tương thích không nhé. Phần hồ sơ phong cách thiết kế này có rất đầy đủ cả phần phong cách thiết kế nội thất bên trong nên những bạn hoàn toàn có thể tải về để tìm hiểu thêm luôn nhé .
Chia-se-ban-ve-biet-thu-3-tang-hien-dai-tai-vincom-riverside
Chia sẻ bản vẽ biệt thự 3 tầng hiện đại tại Vincom River Side

2. Bản vẽ cad biệt thự hiện đại 3 tầng mái thái 25x10m

Đây là một trong những khu công trình có quy mô khá lớn với chiều ngang của khu công trình lên tới 25 m và chiều sâu 10 m với vừa đủ công suất sử dụng của một hộ mái ấm gia đình. Bao gồm khu nhà chính, nhà phụ, hồ sơ phong cách thiết kế gồm có phần kiến trúc và phần điện nước của khu công trình. Các bạn hãy nhìn thử trước với mẫu phong cách thiết kế này có tương thích với nhu yếu của mình không nhé .
Ban-ve-cad-biet-thu-3-tang-hien-dai-mai-thai-25x10m


Bản vẽ cad biệt thự 3 tầng hiện đại mái thái 25x10m

3. Chia sẻ bản vẽ cad biệt thự 3 tầng mái nhật đẹp 13x12m

Tiếp theo là một khu công trình biệt thự 3 tầng có diện tích quy hoạnh khá rộng chiều ngang của khu công trình là 13 m và chiều sâu là 12 m. Công năng của khu công trình khá vừa đủ và có cả file cad và file 3D cad để những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm nhé. Các bạn thử nhìn xem với phần phong cách thiết kế này có tương thích với nhu yếu sử dụng của mái ấm gia đình mình không nhé .
Trong phần phong cách thiết kế này có tới 3 giải pháp khác nhau và những bạn hãy thử lựa chọn xem giải pháp nào dùng được thì sử dụng nhé, trên quan điểm san sẻ không tính tiền nên những bạn cứ tải về mà sử dụng thôi .
Chia sẻ bản vẽ cad biệt thự 3 tầng mái nhật hiện địa 13x12m
Chia sẻ bản vẽ cad biệt thự 3 tầng mái nhật hiện địa 13x12m

4. Biệt thự 3 tầng mái lệch hiện đại 10x17m

Tiếp theo sẽ là một mẫu biệt thự 3 tầng mái lệch với phong thái thiết văn minh mời những bạn cùng tìm hiểu thêm phần bản vẽ mặt đứng trước của căn nhà xem có tương thích với nhà mình không ? Hồ sơ của mẫu phong cách thiết kế này có khá đầy đủ hơn so với những bộ hồ sơ của mấy mẫu nhà trên gồm có vừa đủ phần kiến trúc, phần cấu trúc và phần điện nước. Tuy nhiên diện tích quy hoạnh của nhà khá rộng thế nên những bạn hoàn toàn có thể nghiên cứu và điều tra thêm nhé. Đây cũng là một trong những mẫu biệt thự 3 tầng rất đẹp được phong cách thiết kế theo phong thái văn minh rất đáng để những bạn nghiên cứu và điều tra và suy ngẫm .
Bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng mái lệch đẹp 10x17m
Bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng mái lệch đẹp 10x17m

5. Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái nhật đẹp 8x17m

Tiếp theo cho phần chia sẻ bản vẽ cad biệt thự 3 tầng chính là một mẫu biệt thự mái nhật được thiết kế trên những mảnh đất rộng, đây là kiểu nhà 3 tầng với chiều dài của căn nhà lên tới 17m và chiều ngang của căn nhà là 8m. Với kiểu nhà mái nhật này thì rất phù hợp với những vùng nông thôn có đất rất rộng rãi. Xin mời các bạn cùng tham khảo trước phần bản vẽ mặt đứng của công trình xem có phù hợp không nhé.

Hồ sơ phong cách thiết kế của mẫu biệt thự 3 tầng này chỉ có phần kiến trúc và không có hồ sơ không thiếu của phần điện nước và cấu trúc, những bạn hãy tìm hiểu thêm và sử dụng nhé. Nếu những bạn thấy thiết yếu hoàn toàn có thể phong cách thiết kế thêm phần cấu trúc và điện nước cho khu công trình này cũng được .
Bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng mái nhật đẹp 8x12m
Bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng mái nhật đẹp 8x12m

6. Mẫu biệt thự 3 tầng 1 hầm cổ điển đẹp 15x15m

Đây là một mẫu biệt thự được phong cách thiết kế theo phong thái cổ xưa kiểu Pháp với 3 tầng nổi và 1 tầng hầm dưới đất. Quy mô của khu công trình khá lớn với diện tích quy hoạnh lên tới 15×15 m và có cả phần 3D của khu công trình mình có ghép vào trong phần ảnh để những bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy trước khi tải xuống nhé. Rất tiếc là phần hồ sơ phong cách thiết kế của khu công trình này không có vừa đủ bản vẽ cấu trúc và điện nước, chỉ có phần bản vẽ kiến trúc mà thôi. Nhưng mình nghĩ có phần kiến trúc cũng là rất ổn rồi nếu thiết yếu những bạn hoàn toàn có thể tiến hành tiếp hồ sơ này để kiến thiết cũng được nhé .
Mẫu biệt thự 3 tầng 1 tầng hầm cổ điển Pháp diện tích 15x15m
Mẫu biệt thự 3 tầng 1 tầng hầm cổ điển Pháp diện tích 15x15m

7. Chia sẻ bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng 3 tầng mái thái đẹp 10x15m

Đây là một trong những mẫu biệt thự 3 tầng được phong cách thiết kế theo phong thái tân tiến và mái thái. Mẫu biệt thự 3 tầng này được phong cách thiết kế trên một mảnh đất thuộc ngã tư đường vì vậy sẽ có 2 mặt tiền, mình có san sẻ với những bạn phần hồ sơ phong cách thiết kế có phần kiến trúc của khu công trình cùng với hình ảnh phong cách thiết kế 3D để những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm trước nhé. Nhìn chung với những mẫu phong cách thiết kế này tất cả chúng ta nên tải bản vẽ cad về để tìm hiểu thêm và điều tra và nghiên cứu thêm cho khu công trình của mình thôi .
Bản vẽ biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại 10x15m
Bản vẽ biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại 10x15m

8. Chia sẻ file cad biệt thự 3 tầng hiện đại mái thái 15x13m

Trong file cad mà chúng tôi san sẻ của bản vẽ phong cách thiết kế này thì chỉ có phần bản vẽ mặt phẳng, bản vẽ mặt đứng và mặt phẳng cắt của khu công trình mà thôi. Phần phong cách thiết kế của mẫu nhà 3 tầng này mới chỉ là làm giải pháp trình cho người mua xem. Hồ sơ chưa được duyệt nên tất cả chúng ta chưa tiến hành hồ sơ thiết kế rất đầy đủ. Vì thế những bạn hãy thử xem phần bản vẽ mặt đứng và mặt phẳng cắt của khu công trình này có dùng được không nhé .
Bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái 15x13m đẹp
Bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái 15x13m đẹp

9. Bản vẽ nhà biệt thự 3 tầng hiện đại mái thái 12x10m

Tiếp theo trong mục san sẻ bản vẽ phong cách thiết kế biệt thự 3 tầng của Nhà đẹp sẽ là một khu công trình nhà mái thái 3 tầng với phần hồ sơ phong cách thiết kế gồm có mặt bằng, phần bản vẽ mặt đứng, mặt phẳng cắt của khu công trình. Và trong phần phong cách thiết kế này mình có ghép phần bản vẽ mặt phẳng vào trong ảnh để những bạn hoàn toàn có thể xem trước cho khu công trình này có tương thích không nhé. Xin mời những bạn cùng tìm hiểu thêm .

Hồ sơ của mẫu thiết kế nhà này có đầy đủ bao gồm 4 phần chính là kiến trúc, kết cấu, điện nước và có cả dự toán nữa nhé. Nếu các bạn muốn xem chi tiết thì có thể tải link ở phía cuối của trang. Tuy nhiên chúng ta cần phải có phần mềm chuyên dụng thì mới có thể xem được nhé các bạn.

Bản vẽ nhà biệt thự 3 tầng hiện đại 12x10m
Bản vẽ nhà biệt thự 3 tầng hiện đại 12x10m

10. Mẫu bản vẽ biệt thự 3 tầng hiện đại mái thái đẹp 12x16m

Mẫu bản vẽ phong cách thiết kế ở đầu cuối mà Nhà đẹp muốn san sẻ với những bạn là một mẫu biệt thự 3 tầng với phong thái phong cách thiết kế mái thái. Mình nghĩ trong 10 mẫu phong cách thiết kế này thì có lẽ rằng đây sẽ là mẫu phong cách thiết kế đẹp nhất trong những mẫu trên. Các bạn nên dành chút thời hạn cho mẫu phong cách thiết kế này xem có tương thích với nhu yếu sử dụng của mái ấm gia đình mình không nhé. Hồ sơ của mẫu biệt thự 3 tầng này khá vừa đủ gồm có phần kiến trúc full và bản vẽ cad phần cấu trúc cũng khá đầy đủ luôn. Nếu những bạn mà xây nhà theo mẫu biệt thự 3 tầng này thì hoàn toàn có thể sử dụng được luôn nhé .
Bản vẽ cad biệt thự 3 tầng hiện đại 12x16m
Bản vẽ cad biệt thự 3 tầng hiện đại 12x16m

Phần quan trọng nhất trong bài viết này chính là link tải về bản vẽ cad cho những bạn tìm hiểu thêm. Link tải về này bằng link google driver nên rất nhanh, những bạn tải về sẽ rất tiện nhé .
Trên đây là những san sẻ của công ty Nhà đẹp về 10 mẫu bản vẽ phong cách thiết kế biệt thự 3 tầng được Nhà đẹp san sẻ với những bạn dưới dạng file cad. Với mục tiêu san sẻ bản vẽ để ship hàng cho công tác làm việc thao tác của những bạn. Chúng tôi cũng rất mong rằng với những san sẻ của mình sẽ giúp những bạn phần nào trong việc làm hoặc phần nào trong việc lựa chọn bản vẽ phong cách thiết kế cho nhà mình nhé. Rất mong rằng những bạn hãy trợ giúp thêm cho chúng tôi bằng cách san sẻ bài viết này tới bạn hữu của mình né .

Source: https://suanha.org
Category: Sửa Nhà

Alternate Text Gọi ngay